ประเภทงานวิจัย | ระดับการเผยแพร่ | เสนอ | PROCEEDING |
---|---|---|---|
ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (Science and Technology) | นานาชาติ | บทความวิจัย | ไม่มี |
Dr.Orn Anong Chaiyachet
หลักสูตร
วิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิต (วท.ด.)
วิชาเอก/สาขา
ชีววิทยาสิ่งแวดล้อม
สถาบันการศึกษา
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (2555)
หลักสูตร
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วท.ม.)
วิชาเอก/สาขา
เทคโนโลยีชีวภาพ
สถาบันการศึกษา
มหาวิทยาลัยขอนแก่น (2548)
หลักสูตร
วิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.)
วิชาเอก/สาขา
ชีววิทยา
สถาบันการศึกษา
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (2544)
Chaiyachet O, Thongmoon S, Udomchai, T
Current Nutrition & Food Science
ประเภทงานวิจัย | ระดับการเผยแพร่ | เสนอ | PROCEEDING |
---|---|---|---|
ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (Science and Technology) | นานาชาติ | บทความวิจัย | ไม่มี |
เพิ่มข้อมูล 1 ตุลาคม 2565 เวลา 11:27
Chaiyachet OA, Wongtham K., Sangasame K.
The Journal of general and applied microbiology
ประเภทงานวิจัย | ระดับการเผยแพร่ | เสนอ | PROCEEDING |
---|---|---|---|
ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (Science and Technology) | นานาชาติ | บทความวิจัย | ไม่มี |
เพิ่มข้อมูล 1 ตุลาคม 2565 เวลา 11:26
อรอนงค์ ไชยเชษฐ, น้ำฝน สายคำ และลัดดา กลางประพันธ์
วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ประเภทงานวิจัย | ระดับการเผยแพร่ | เสนอ | PROCEEDING |
---|---|---|---|
ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (Science and Technology) | TCI1 | บทความวิจัย | ไม่มี |
เพิ่มข้อมูล 1 ตุลาคม 2565 เวลา 11:23
อรอนงค์ ไชยเชษฐ, นวพรรษ ผลดี และนัดติยา ประกอบแสง
วารสารเกษตรพระวรุณ (Prawarun Agricultural Journal)
ประเภทงานวิจัย | ระดับการเผยแพร่ | เสนอ | PROCEEDING |
---|---|---|---|
ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (Science and Technology) | TCI1 | Oral | ไม่มี |
เพิ่มข้อมูล 1 ตุลาคม 2565 เวลา 11:21
27 กันยายน 2564 ถึง 28 กันยายน 2564 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) การยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์สมุนไพร การยกระดับบรรจุภัณฑ์ของผู้ประกอบการไทย การยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ อย. การยกระดับมาตรฐานแหล่งท่องเที่ยว การยกระดับผลิตภัณฑ์อาหารของผู้ประกอบการไทย มาตรฐานสินค้าเกษตร GAP พืช, Organic พืช การรับรองระบบคุณภาพการผลิตอาหารตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข (GMP) กฎหมาย
เพิ่มข้อมูล 1 ตุลาคม 2565 เวลา 10:56
21 ธันวาคม 2564 ถึง 22 ธันวาคม 2564 ผ่านระบบ Live Streaming หลักการและเกณฑ์การพิจารณาด้านจริยธรรมการวิจัยที่เกี่ยวข้องกับมนุษย์การประเมินความเสี่ยงและคุณประโยชน์ที่อาสาสมัครในโครงการวิจัยจะได้รับกระบวนการขอความยินยอมผู้เข้าร่วมการวิจัยประเด็น พิจารณาด้านจริยธรรม การปฏิบัติในการทำวิจัยให้สอดคล้องกับ Good Clinical Practice (GCP) ซึ่งเป็นหลักปฏิบัติมาตรฐานสากล
เพิ่มข้อมูล 1 ตุลาคม 2565 เวลา 10:57
10 กุมภาพันธ์ 2565 การถ่ายทอดสด Thailand Science Park Bangkok, Thailand 12120 ความรู้เกี่ยวกับ Probiotics ที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร และเครื่องดื่ม มาตรฐาน และนวัตกรรม ที่เกี่ยวข้องกับการผลิตหัวเชื้อจุลินทรีย์ Probiotics ในระดับอุตสาหกรรม รวมไปถึงทำความรู้จัก บริการของโรงงานต้นแบบชีวกระบวนการ ไบโอเทค (BIOTEC Bioprocessing Facility, BBF) และการทำงานร่วมกับภาคเอกชน
เพิ่มข้อมูล 1 ตุลาคม 2565 เวลา 10:58
24 กุมภาพันธ์ 2565 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) เทคโนธานี 35 หมู่ 3 ถนนเลียบคลองห้า ต.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120 เวชสำอางสมุนไพรตาม พรบ.ผลิตภัณฑ์สมุนไพร แนวทางการขออนุญาตและมาตรฐานสถานที่ผลิตเวชสำอางสมุนไพร เนื้อเยื่อผิวหนังสามมิติเพื่อการทดสอบประสิทธิภาพของเครื่องสำอางสมุนไพร ทิศทางการส่งออกเครื่องสำอางสู่ตลาดต่างประเทศ
เพิ่มข้อมูล 1 ตุลาคม 2565 เวลา 10:58
5 เมษายน 2565 สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา, Nonthaburi, Thailand, Nonthaburi pcaoryor@gmail.com สิ่งจำเป็นต้องรู้พื้นฐานเกี่ยวกับขิง กระชาย ขมิ้นชัน ตั้งแต่การเพาะปลูก การเลือกวัตถุดิบ สถานที่ผลิตและแปรรูป มาตรฐานการผลิตที่ดี ต้องทำอย่างไร สิ่งจำเป็นต้องรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการขออนุญาตผลิตภัณฑ์สุขภาพที่มีส่วนผสมของขิง กระชาย ขมิ้นชัน ต้องมีคุณภาพมาตรฐาน การแสดงฉลาก การโฆษณา จนถึงการจำหน่ายอย่างไร ให้ถูกต้อง การขยายพันธ์ุและเพาะปลูกขิง กรชาย ขมิ้นชัน การตรวจสอบสถานะการเป็นสารที่อนุญาตให้ใช้ในผลิตภัณฑ์สุขภาพ การจัดประเภทผลิตภัณฑ์สุขภาพ และขั้นตอนการเพิ่มสารใหม่ที่ใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปซึ่งได้มาจากขิง กระชาย ขมิ้นชัน การขออนุญาตสภานที่ผลิตและแปรรูป มาตรฐานการผลิตที่ดี
เพิ่มข้อมูล 1 ตุลาคม 2565 เวลา 10:59
23 พฤษภาคม 2565 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย แนวทางการตรวจประเมินตามมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ มกษ. 9000 - 2564 การผลิต การแปรรูป การแสดงฉลาก และการจ าหน่ายผลิตผลและผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์ โดย นายธนกฤต โภคากุลวัฒน์ ส านักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) Zoom meeting
เพิ่มข้อมูล 1 ตุลาคม 2565 เวลา 11:00
https://li01.tci-thaijo.org/index.php/pajrmu/article/view/249234
เพิ่มข้อมูล 1 ตุลาคม 2565 เวลา 11:02
https://li01.tci-thaijo.org/index.php/tstj/issue/view/17220
เพิ่มข้อมูล 1 ตุลาคม 2565 เวลา 11:02
https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/35691844/
เพิ่มข้อมูล 1 ตุลาคม 2565 เวลา 11:03
https://doi.org/10.2174/1573401318666220908100006
เพิ่มข้อมูล 1 ตุลาคม 2565 เวลา 11:04
กองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (กสว.) : งบประมาณด้านวิจัยและนวัตกรรม ประเภท Fundamental Fund ประจำปีงบประมาณ 2565 หัวหน้าโครงการ : 100.00 %
เพิ่มข้อมูล 1 ตุลาคม 2565 เวลา 11:06
กองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (กสว.) : งบประมาณด้านวิจัยและนวัตกรรม ประเภท Fundamental Fund ประจำปีงบประมาณ 2565 ผู้ร่วมวิจัย : 15.00 %
เพิ่มข้อมูล 1 ตุลาคม 2565 เวลา 11:06
กองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (กสว.) : แผนงานจัดการความรู้การวิจัยและถ่ายทอดเพื่อการใช้ประโยชน์ 2565
ผู้ร่วมวิจัย : 45.00 %
เพิ่มข้อมูล 1 ตุลาคม 2565 เวลา 11:08
กองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (กสว.) : แผนงานจัดการความรู้การวิจัยและถ่ายทอดเพื่อการใช้ประโยชน์ 2565
ผู้ร่วมวิจัย : 20.00 %
เพิ่มข้อมูล 1 ตุลาคม 2565 เวลา 11:08
เอกสารประกอบการสอน
เพิ่มข้อมูล 1 ตุลาคม 2565 เวลา 11:10