ประชาสัมพันธ์ข้อมูลหลักสูตรที่เปิดสอนในมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหารปริญญาตรี 4 ปี
เลือกรายการที่ต้องการแสดงข้อมูล
ประธานกรรมการบริหารหลักสูตร
คุณวุฒิการศึกษา
ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ปร.ด.) วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
กรรมการบริหารหลักสูตร
วิศวศาสตรมหาบัณฑิต (วศ.ม. (วิศวกรรมการอาหาร)) วิศวกรรมการอาหาร
วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต (วศ.บ. (วิศวกรรมอาหาร)) วิศวกรรมอาหาร
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วท.ม.) อาหารและโภชนาการ
ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ปร.ด.) เทคโนโลยีอาหาร
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วท.ม.) เทคโนโลยีชีวภาพ
วิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.) ชีววิทยา
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วท.ม.) วิิทยาศาสตร์และ เทคโนโลยีอาหาร
วิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.) วิทยาการคอมพิวเตอร์
ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ปร.ด.) เทคโนโลยีการอาหาร (นานาชาติ)
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วท.ม.) วิิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
วิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.) เทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชูทวีป ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา Asst. Prof. Dr.Choothaweep Palakawong Na Ayudhya คุณวุฒิการศึกษา ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ปร.ด.) วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
Asst. Prof. Dr.Choothaweep Palakawong Na Ayudhya
อาจารย์ ปาริชาติ ราชมณี Parichat Ratmanee คุณวุฒิการศึกษา วิศวศาสตรมหาบัณฑิต (วศ.ม. (วิศวกรรมการอาหาร)) วิศวกรรมการอาหาร วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต (วศ.บ. (วิศวกรรมอาหาร)) วิศวกรรมอาหาร
Parichat Ratmanee
อาจารย์ ศนันธร พิชัย Sananthorn Pichai คุณวุฒิการศึกษา วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วท.ม.) วิิทยาศาสตร์และ เทคโนโลยีอาหาร วิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.) วิทยาการคอมพิวเตอร์
Sananthorn Pichai
อาจารย์ ดร.พรพิษณุ ธรรมปัทม์ Dr.Pornpisanu Thammapat คุณวุฒิการศึกษา ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ปร.ด.) เทคโนโลยีการอาหาร (นานาชาติ) วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วท.ม.) วิิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร วิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.) เทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
Dr.Pornpisanu Thammapat