เกี่ยวกับเว็บไซต์

ประชาสัมพันธ์ข้อมูลหลักสูตรที่เปิดสอน
ในมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

ข้อมูลการติดต่อ

อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม
iservice@rmu.ac.th
043-713080-9 ต่อ 304

Follow Us

ข้อมูลอาจารย์

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
ปริญญาตรี 4 ปี

เลือกรายการที่ต้องการแสดงข้อมูล

อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชูทวีป ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชูทวีป ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา

ประธานกรรมการบริหารหลักสูตร

คุณวุฒิการศึกษา

ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ปร.ด.) วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร

อาจารย์ ปาริชาติ ราชมณี
อาจารย์ ปาริชาติ ราชมณี

กรรมการบริหารหลักสูตร

คุณวุฒิการศึกษา

วิศวศาสตรมหาบัณฑิต (วศ.ม. (วิศวกรรมการอาหาร)) วิศวกรรมการอาหาร

วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต (วศ.บ. (วิศวกรรมอาหาร)) วิศวกรรมอาหาร

อาจารย์ ธนิษฐ์นันท์ บุญศรีชนะ
อาจารย์ ธนิษฐ์นันท์ บุญศรีชนะ

กรรมการบริหารหลักสูตร

คุณวุฒิการศึกษา

วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วท.ม.) อาหารและโภชนาการ

อาจารย์ ดร.พรพรรณ พัวไพบูลย์
อาจารย์ ดร.พรพรรณ พัวไพบูลย์

กรรมการบริหารหลักสูตร

คุณวุฒิการศึกษา

ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ปร.ด.) เทคโนโลยีอาหาร

วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วท.ม.) เทคโนโลยีชีวภาพ

วิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.) ชีววิทยา

อาจารย์ ศนันธร พิชัย
อาจารย์ ศนันธร พิชัย

กรรมการบริหารหลักสูตร

คุณวุฒิการศึกษา

วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วท.ม.) วิิทยาศาสตร์และ เทคโนโลยีอาหาร

วิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.) วิทยาการคอมพิวเตอร์

อาจารย์ ดร.พรพิษณุ ธรรมปัทม์
อาจารย์ ดร.พรพิษณุ ธรรมปัทม์

กรรมการบริหารหลักสูตร

คุณวุฒิการศึกษา

ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ปร.ด.) เทคโนโลยีการอาหาร (นานาชาติ)

วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วท.ม.) วิิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร

วิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.) เทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ

อาจารย์ประจำหลักสูตร