ประเภทงานวิจัย | ระดับการเผยแพร่ | เสนอ | PROCEEDING |
---|---|---|---|
ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (Science and Technology) | นานาชาติ | บทความวิจัย | มี |
Dr.Throngvid Hongsaprabhas
หลักสูตร
วิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.)
วิชาเอก/สาขา
วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
สถาบันการศึกษา
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (2547)
หลักสูตร
ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ปร.ด.)
วิชาเอก/สาขา
การจัดการความรู้และนวัตกรรม
สถาบันการศึกษา
มหาวิทยาลัยกรุงเทพ (2564)
หลักสูตร
บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (บธ.ม.)
วิชาเอก/สาขา
การตลาด
สถาบันการศึกษา
มหาวิทยาลัยอัสสมชั ัญ (2551)
Hongsaprabhas, T. and Parisot, X.
International Journal of Knowledge and Systems Science DOI: 10.4018/IJKSS.298011.
ประเภทงานวิจัย | ระดับการเผยแพร่ | เสนอ | PROCEEDING |
---|---|---|---|
ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (Science and Technology) | นานาชาติ | บทความวิจัย | มี |
เพิ่มข้อมูล 2 ตุลาคม 2565 เวลา 15:53
Hongsaprabhas, T., Parisot, X. and Heo, D.
Food Manufacturer Innovation Logics and Practices Flexibility: A Thai SME Case Study. In Proceedings of ICMLG 2018 : 6th International Conference on Management, Leadership and Governance.
ประเภทงานวิจัย | ระดับการเผยแพร่ | เสนอ | PROCEEDING |
---|---|---|---|
ด้านการศึกษา (Education) | นานาชาติ | Oral | มี |
เพิ่มข้อมูล 2 ตุลาคม 2565 เวลา 15:49
Hongsaprabhas, T.
ICMLG 2018 6th International Conference on Management Leadership and Governance. 5 May 2018. Bangkok university. Thailand.
ประเภทงานวิจัย | ระดับการเผยแพร่ | เสนอ | PROCEEDING |
---|---|---|---|
ด้านบริหารธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ (Business Administration and Economics) | นานาชาติ | Oral | มี |
เพิ่มข้อมูล 2 ตุลาคม 2565 เวลา 15:51
การแปรรูปอาหารพร้อมทานในภาชนะบรรจุปิดสนิท, การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารในระดับอุตสาหกรรม, การบริหารจัดการกระบวนการผลิตสินค้าอาหารให้สอดคล้องกับตลาดและศักยภาพขององค์กร
เพิ่มข้อมูล 2 ตุลาคม 2565 เวลา 15:58
ปี พ.ศ. | ตำแหน่ง | คณะหรือหน่วยงาน | งานที่รับผิดชอบ |
---|---|---|---|
2555 - ปัจจุบัน | ผู้จัดการ | บริษัท สหภัณฑ์ เซ็นจูรี่ จำกัด ที่อยู่ซอย แจ้งวัฒนะ 6 แยก 1 แขวง ตลาดบางเขน เขต หลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 | ควบคุมและดูแลกระบวนการการแปรรูปอาหารพร้อมทานในภาชนะบรรจุปิดสนิท, การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารในระดับอุตสาหกรรม, การบริหารจัดการกระบวนการผลิตสินค้าอาหารให้สอดคล้องกับตลาดและศักยภาพขององค์กร |